Thứ Sáu, 22 tháng 11, 2013

cty in nhãn mác quần áo hcm, công ty in mác vải quần áo giá rẻ

Công ty in nhãn mác quần áo, in nhãn mác quần áo giá rẻ, in mác quần áo chất lượng tốt nhất

Công ty in nhãn mác quần áo, in tem nhãn mác quần áo giá rẻ, in dây ruy băng, in dây cột quà, in dây đeo thẻ nhân viên giá rẻ nhất miền nam việt nam.
Nhãn mác hàng hóa là một yêu cầu không thể thiếu của bất kỳ sản phẩm nào, vì thế để người tiêu dùng nhận biết được công dụng của sản phẩm thì nhãn mác đóng vai trò quan trọng nhất, hơn nữa để bắt mắt, tạo sự chú ý của người tiêu dùng thì nhãn mác phải sang trọng, chất lượng. Đáp ứng được nhu cầu đó GIA PHÁT chúng tôi luôn trang bị đầy đủ cơ sỡ vật chất hiện đại nhằm tạo ra những nhãn mác có chất lượng tốt nhất thời hạn sữ dụng lâu nhất.
Vật tư nhãn mác của GIA PHÁT chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế như Oeko Tex... 
 
 
 

Liên hệ đặt in:
DNTN BAO BÌ NHỰA & TEM NHÃN MÁC GIA PHÁT

Số F11/8C Ấp 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: ingiaregiaphat@gmail.com
Hotline: 0902 456 827
Website: http://innhanmacgiaphat.com

1 nhận xét:

  1. Đối với khách hàng tại TPHCM nếu bạn có ý định sang Trung Quốc để đánh hàng quần áo Quảng Châu về kinh doanh thì không phải là điều đơn giản. Họ thường lựa chọn các khu chợ đầu mối hay các shop quảng châu tphcm giá rẻ cho nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Nhưng trên thực tế, để tìm được nguồn hàng chất lượng tốt, mẫu mã độc đáo, lạ mắt thực sự rất khó, nếu không nhanh tay có thể người khác đã lựa chọn hết. Do đó, các mặt hàng ở đây chủ yếu hàng hàng bình dân, những sản phẩm quần áo cũng thuộc loại hàng đại trà, bày bán phổ biến nên không được nhiều khách hàng lựa chọn.

    Nhận thấy tiềm năng kinh doanh phát triển tốt của mặt hàng thời trang Quảng Châu tại TPHCM và giúp khách hàng tiện lợi hơn trong việc nhập hàng quần áo từ Quảng Châu về Việt Nam. Dathangquangchau đã ra đời dịch vụ nhận lấy quần áo quảng châu giá sỉ tphcm, là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng và người kinh doanh tại TPHCM những mặt hàng quần áo với đầy đủ mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp mắt phù hợp với xu hướng hiện đại, rất độc đáo và lạ mắt. Đồng thời mức giá nhập hàng rẻ nhất trên thị trường TPHCM hiện nay

    Trả lờiXóa